Điện thoại: 09.67.76.72.82

Đầu Tư

Đầu Tư

Đầu Tư

Đầu Tư

Đầu Tư
Đầu Tư

Giới thiệu

Đầu Tư

13-05-2017 09:16:57 AM
Trong bối cảnh tình hình kinh tế hiện nay cho thấy Việt Nam là môt trong những nước có nền kinh tế đang phát triển mạnh. Việc phát triển đó đã dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng cao. Nắm bắt tiềm năng lớn đó với mong muốn tạo ra giá trị sống tốt nhất cho cộng đồng, NHÀ ĐẤT SỐ đã mạnh dạng liên kết đầu tư và xem việc phát triển nhà ở là giá trị cốt lỗi nhất trong chiến lược phát triển của công ty.

 

Đầu tư bất động sản

 

Trong bối cảnh tình hình kinh tế hiện nay cho thấy Việt Nam là môt trong những nước có nền kinh tế đang phát triển mạnh. Việc phát triển đó đã dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng cao. Nắm bắt tiềm năng lớn đó với mong muốn tạo ra giá trị sống tốt nhất cho cộng đồng, NHÀ ĐẤT SỐ  đã mạnh dạng liên kết đầu tư và xem việc phát triển nhà ở là giá trị cốt lỗi nhất trong chiến lược phát triển của công ty.

Nhờ sự mạnh dạng cộng với chiến lược đầu tư tốt, NHÀ ĐẤT SỐ đã liên kết đầu tư – phát triển với hơn 366,31 hecta đất dự án, cung ứng cho thị trường hơn 6.113 sản phẩm như: Biệt thự, nhà liền kề, nhà cho người thu nhập thấp và căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai. Dự kiến trong những năm tới, NHÀ ĐẤT SỐ  sẽ tiếp tục đầu tư với hơn 150 hecta tập trung tại các Thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, cung cấp cho thị trường với hơn 5.000 sản phẩm nhà liền kề, nhà cho người thu nhập trung bình và những căn hộ.

Trải qua những chặn đường phát triển, NHÀ ĐẤT SỐ  đã trở thành một trong những nhà đầu tư chiến lược, luôn đem đến cho cộng đồng những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhân sinh của từng người như: Nhà ở dành cho người thu nhập thấp, căn hộ giá rẻ,… Tất cả những sản phẩn phẩm mà NHÀ ĐẤT SỐ  mang đến luôn được đón nhận nhiệt tình.

Các dự án mà NHÀ ĐẤT SỐ  mang đến đều đáp ứng được các nhu cầu như: Vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các tiện nghi được đáp ứng, kiến trúc thiết kế hiện đại, chất lượng theo tiêu chuẩn, nằm trong môi trường sống trong lành sạch đẹp,.. mang đến giá trị cuộc sống đích thực cho dân cư đang sử dụng. Tất cả những điều mà cộng đồng mong muốn là điều mà NHÀ ĐẤT SỐ  luôn luôn hướng tới.

 

 

Theo (Nhadatsodo365.com)

Tin mới nhấtChat Facebook